ประกาศการประชุมอย่างเป็นทางการ

ARTPTH / 909912 – ลงวันที่ 24/03/2021: SANGSUNTHBKK

(อ้างอิงจากหนังสือลงนามต้นฉบับที่ส่งอีเมลถึงผู้มีส่วนร่วมทุกท่าน)

แจ้งถึงคณะผู้บริหาร, ผู้สนับสนุนรวมถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้สมัครเข้ารับสิทธิ์ทุกท่าน


ในนามของคณะกรรมการบริหารและซีอีโอของคณะตุลาการ

ขอประกาศแจ้งวันอย่างเป็นทางการถึงการดำเนินการเริ่มต้นเพื่อเตรียมการติดตั้งระบบใช้งานจริงพร้อมฝ่ายวิศกรตรวจสอบเพื่อตรวจสอบระบบความปลอดภัยโดยมีระยะเวลาดำเนินการทดสอบ (1)

วันที่ 26/03/2021 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ไป

  • ตรวจสอบระบบ Cloud Compute และรายงานแจ้งในระบบ (CC ถึงผู้ได้รับระดับสูง)
  • ติดตั้งความพร้อม, ตรวจสอบใบอนุญาติแนะนำ SSL EV, SECURE LEI และอื่น ๆ หากมี
  • เสถียรเสถียรพร้อมใช้งานส่งบัญชี VIP สำหรับร้านค้า Gold Partner ทุกท่าน
  • การดำเนินการทดสอบระบบ 3 วันแล้วเสร็จก่อนวันที่ 29/03/2021: 23.00 น
  • Engineer Project Provider: MR ปัญญาวุฒิ อัครเสรี
  • Cloud Engineer Provider: MR ณธีร์ แสงหิรัญ
  • Project Contents Manager : MS Desiree Bordoaux

บัญชีโครงการพัฒนาเริ่มต้น (8 เดือน / 24 วัน)

ผ่านโครงการเดโมผ่านระบบในชื่อ Bazaar นั้นจะเปลี่ยนชื่อ

เพื่อเพิ่มความสะดวกในการจัดการเป็น “ARTISANTH” (อยู่ในขั้นตอนขั้นตอนการดำเนินการ)

ยอร์และลูกค้าของเรา ที่ได้เห็นถึงถึงปัญหาและจำเป็นที่จะช่วยสนับสนุนเงินทุน

โครงการ THAI ARTISANTH PROJECT ” สรรสร้างถิ่นศิลป์สร้างสรรค์ ” 

ดูแลระบบรวมไปถึงการวางแผนเพื่อลดขั้นตอนจริงในการเข้าตรวจสอบสภาพพร้อมถึงขั้นตอนที่ผู้ใช้และเพื่อให้เราได้ตรวจสอบสินค้าของผู้ประกอบการกว่าบทเรียนเพื่อรวบรวมข้อมูลชุมชนและให้เราได้พัฒนาทีม HUB จากกลุ่มตัวอย่างเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่พร้อมให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานจริงที่เป็นกลุ่มผู้ใช้ที่อยู่ห่างไกลราชาหรือเป็นผู้ชำนาญขั้นสูงในการเชื่อมต่อการเข้าสู่ระบบเส้นทางตลาด ARTISANTH ที่ เราสร้างขึ้นเพื่อช่วยกระจายสินค้าผ่านการดูแลและเป้นที่ปรึกษาในการเชื่อมต่อผู้ประกอบทั่วโลก

ผู้ก่อตั้งทีมหลักสูตรฝึกหัดเราจะสามารถฝึกทักษะขั้นต้นในตอนนี้ผมขอยืนยันว่าคลิปเป็นขั้นตอนที่เกิดขึ้นมาเพื่อฝึกและฝึกไอเดียหรือโปรแกรมฝึกหัดขั้นพื้นฐานที่คุณจะต้องได้รับรู้สิ่งที่ผลดี และผลเสียนำประโยชน์จากผลงานของคุณหรืออาจจะถูกเช่าซื้อหากรู้ว่าไม่ประมาทที่เป็นความรุนแรงคุณเจนเด่นและเป็นที่จ้องมองของลูกค้าของคุณนั่นคือ

 การนำเสนอและการเล่าเล่าเรื่องของคุณทำความสะอาดเป็นสิ่งที่จะกำหนดว่าธุรกิจของคุณคืออะไร? และผู้คนทั่วโลกจะทำความรู้จักกับคุณในแบบไหนหรืออย่างไร?

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องบอกเล่าทั้งหมด แต่จำเป็นต้องสื่อให้ผู้ชำระเงินของคุณรับรู้ของคุณที่ทำให้ผู้คนพร้อมจะมีส่วนร่วมและเริ่มเปิดใจโฮ่ถ่อไว้ในกระบวนการผลิตหรือผลิตภัณฑ์ของคุณไปตลอด อย่างหมี…

แต่ก่อนที่จะปล่อยให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่สำคัญมากพอกันนั่นคือถ้าคุณได้เป็นเจ้าของจัดเรียงที่แตกต่างและมีความงามร้อยยาวออกมาได้อย่างที่นั่นคือจุดที่เราจะตัดร่วมกันไปกับ คุณ !!

เราก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มคนที่มีความรักในงานออกแบบและปฏิบัติในงานพัฒนาและสร้างสิ่งใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นพร้อมกับการพัฒนาเครื่องมือเพื่อช่วยให้คนไทยที่มีคนได้สร้างและพัฒนาที่ล้าอย่างเฉื่อยชา ด้วยทีมของทีมงานของเราที่มีเราไม่สามารถที่จะสนับสนุนโครงการของคุณเป็นรูปแบบหลักการ แต่เราก็อย่างสุดซึ้งที่จะมอบความสามารถที่พักและผู้โดยสารต่าง ๆ ที่จำเป็นในการสร้างของคุณ เป็นทีมฟรีเต้นซ์ Develop ที่มีทรีเวิร์ททำงานร่วมกันจากหลากหลายกระจายตัวอยู่ทั่วโลกพร้อมให้ความสนับสนุนตลอด 24/7

 

สำหรับสำนักงานในกรุงเทพมหานครประเทศไทย บริษัท ในปี 2561 เริ่มต้นจากทีมนักพัฒนาและฟรีครูซ์ที่มีประสิทธิภาพในด้านการทำงานบัญชี, พนักงานออนไลน์, การออกแบบโปรแกรม, ออกแบบและสร้างโปรแกรม, เกมส์และแอปพลิเคชันบนเว็บ – มือถือทุกระบบ, บริการจัดการการตลาดออนไลน์และอื่น ๆ อย่างครบวงจร

เราสามารถช่วยให้คุณฝึกซ้อมของคุณด้วยการฝึกอบรมที่ล้ำสมัยที่พร้อมด้วยนักพัฒนาจากทั่วโลกเพื่อให้คุณได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่น่าสังเกตและมีแอร์ซึ่งเราจะออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความเที่ยงตรงและ สินค้าของคุณได้ขยายกว้างในตลาดสากลอย่างมั่นคงและสมดุล